2K ĐA CHỨC NĂNG

Nào, làm đẹp đồ nội thất cũ của bạn với sơn 2K ĐA CHỨC NĂNG

Bạn có muốn thay đổi diện mạo của đồ gỗ cũ sang mới? Bạn có thể thử áp dụng kỹ thuật sơn bằng cách sử dụng 2K ĐA CHỨC NĂNG (Hệ Trong & Hệ Màu) này.

Đồ nội thất mà chúng ta sẽ sử dụng với kỹ thuật của sơn 2K ĐA CHỨC NĂNG (Hệ Trong & Hệ Màu) là một chiếc bàn được làm từ gỗ tếch Hà Lan. Về nguyên tắc, kỹ thuật sơn sử dụng sơn 2K ĐA CHỨC NĂNG (Hệ Trong & Hệ Màu) sẽ thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của gỗ để bạn không nhìn thấy gỗ vật lý trước đó. Bởi vì những thay đổi kỹ thuật này không được khuyến khích cho những bạn muốn vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Kỹ thuật sơn 2K ĐA CHỨC NĂNG (Hệ Trong & Hệ Màu) phù hợp để ứng dụng trong đồ nội thất bằng gỗ mới hoặc cũ muốn được thay đổi thành một cái nhìn nhiều màu sắc và hiện đại hơn. Kỹ thuật này cũng rất phù hợp để áp dụng cho những đồ đạc bị lỗi, đồ gỗ lâu năm.

Dụng cụ và vật liệu

 1. Vải vụn
 2. Giấy nhám số 180
 3. Giấy nhám số 240
 4. Giấy nhám số 400
 5. Bột gỗ propan: Putty gỗ Aqua AWP-919
 6. Sơn nền PU / PU Surfacer: PUSF-781-2K
 7. Sơn acrylic Propan: PUC-786-2K

                                                                                                                                                        

Các bước thực hiện

 1. Đánh bóng bề mặt gỗ bằng giấy nhám số 180. Sau đó, sử dụng một loại bột gỗ trắng Propan: Aqua Wood Putty AWP-919 để lấp đầy các khe gỗ. 
 2. Sau quá trình, làm khô bột gỗ trong bóng râm. Không đặt nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì điều này có thể gây ra vết nứt. Thời gian sấy khoảng 1 giờ.
 3. Đánh bóng toàn bộ bề mặt của đồ nội thất bằng gỗ bằng giấy nhám số 240 để nó được phẳng các thớ gỗ. Sau khi tất cả được chà nhám, làm sạch lại bằng khăn lau.
 4. Thực hiện quy trình sơn cơ bản bằng sơn nền 2K ĐA CHỨC NĂNG (Hệ Trong & Hệ Màu): PUSF 781-2K màu xám nhạt , bằng cách phun .
 5. Làm quá trình sấy 3-4 giờ trong bóng râm để tránh nứt trên bề mặt sơn. Sau khi sấy, thực hiện quá trình chà nhám bằng cách sử dụng giấy nhám số 400. Sau đó, lặp lại cho lớp thứ hai.
 6. Thực hiện quy trình sơn cuối cùng bằng sơn PU Acrylic Propan: PUC-786-2K màu đỏ ớt . Sau đó, thực hiện quá trình sấy 3-4 giờ trong bóng râm để tránh nứt trên bề mặt sơn.

 

                                                         

Pin It
Chat hỗ trợ
Chat ngay