VIETNAM EXPO IN HOCHIMINH CITY 2020

                                 

Ngày 3-12, Triển Lãm Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 18 (Vietnam Expo 2020) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.

sẽ là một chuỗi các triển lãm chuyên ngành phối hợp tạo cơ hội kết nối và mang lại nhiều giá trị cho các đơn vị tham gia. Vietnam Expo được biết đến là sự kiện xúc tiến thương mại uy tín do VINEXAD phối hợp với các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và hiệp hội doanh nghiệp.

Hội chợ đã thu hút sự tham gia của 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm được trưng bày trên 350 gian hàng.

Do Bộ Công Thương chủ trì và Vinexad tổ chức thường niên trong 20 năm qua, Vietnam Expo được ghi nhận là một trong những sự kiện thương mại hiệu quả nhất cả nước.

Indonesia cũng là một trong những đơn vị thường niên tham gia Hội chợ không chỉ đánh dấu nỗ lực của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam mà còn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được lợi ích kinh tế song phương với giá trị lên tới 10 tỷ USD vào năm 2020.

Lần này Alkana Việt Nam tham gia với tiêu chí là MANG ĐẾN SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VÀ SẢN PHẨM SƠN ĐẠT CHỨNG NHẬN XANH SINGAPORE.

Hiện nay người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm sơn Thân thiện môi trường, không mùi, không gây ô nhiễm, bảo vệ tốt, chống thấm và đa dạng màu sắc, những lựa chọn trên Alkana Việt Nam đã áp dụng trên các sản phẩm sơn của Alkana. 

Các Dòng Sơn Đem Đến Triển Lãm Lần Này:

Sơn Sàn Epoxy MULTI-POX, POLYFLOOR, PU CONCRETE, ULTRAFLEX (là dòng sơn phủ sàn Epoxy hai thành phần ít dung môi, đạt chứng nhận CE, dễ sử dụng nó có đặc tính chống trầy xước chống mài mòn, chịu lực nén tốt, kháng hóa chất và nhiệt, bám dính tốt vào bê-tông kháng axit, kiềm, muối, nấm mốc, dung môi thơm, cồn, xê-tôn, dầu, bề mặt hoàn thiện căng, phẳng).

Sơn Dành Cho Đồ Gỗ Nội & Ngoại Thất ULTRANLASUR, DECKLASUR (là sản phẩm sơn phủ bảo vệ gỗ, thẩm thấu mạnh, đặc biệt sử dụng cho gỗ vùng nhiệt đới. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu chất lượng sơn cao cấp cho những dự án uy tín như: khách sạn, khu nghỉ mát và những biệt thự cao cấp, tàu du lịch gỗ, nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt).

Sơn Nước Cao Cấp đa dạng màu sắc và chất lượng vượt bật, DECORLOTUS, DECORSHIEW, ULTRAPROOF, DECOR PRIMER (là dòng sơn cao cấp từ nhựa Acrylic và các hạt tạo màu đặc biệt. Với hàm lượng VOC thấp và ULOV mùi tự nhiên ta có thể sơn cho các phòng đang hoạt động mà không gây ảnh hưởng, ô nhiễm không khí, kháng tia UV, bảo vệ ngôi nhà bạn đến 8 năm, chống thấm siêu cấp, dành cho mái ngói, kháng kiềm, bám dính tốt).

Một số hình ảnh Alkana Việt Nam Tham Gia Triển Lãm.

   
   
 

         

 

                                                                                                 

Pin It
Chat hỗ trợ
Chat ngay