SỰ KIỆN SEMINAR HỆ NƯỚC

 

Propan Raya phân phối sản phẩm sơn thân thiện với môi trường Việt Nam.

                                                                             Sự kiện có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp ngành gỗ tại Việt Nam 

Công ty Alkana cùng với công ty Propan Raya đã tiên phong phát triển hệ sơn gốc nước với phương châm "Dùng sơn gốc nước, gìn giữ hành tinh xanh". Nhiều sản phẩm sơn nước của Propan đã được tung ra từ đầu năm 2016, được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt liệt và đang càng ngày càng phổ biến.

Biến đổi khí hậu gây ra bởi sự nóng lên toàn cầu đã trở thành một vấn đề lớn trên thế giới. Trên thực tế, những tác động của sự nóng lên toàn cầu xảy ra ngày nay đang ngày càng rõ ràng. Một số bằng chứng liên quan đến sự nguy hiểm của sự nóng lên toàn cầu đã được nhìn thấy và cảm nhận bởi tất cả chúng ta, chẳng hạn như nhiệt độ trái đất đang nóng hơn, mực nước biển dâng cao, thay đổi thời tiết khắc nghiệt, mùa thay đổi, chất lượng không khí ô nhiễm.

Nhận ra điều này, Dr. Hendra Adidarma với tư cách là người sáng lập của công ty và Giám đốc của PT Propan Raya, đã mạnh dạn thay đổi tỷ lệ sản xuất của công ty thành các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường dựa trên nước. Không dễ để thay đổi hướng kinh doanh của công ty. Ngoài việc yêu cầu chi phí lớn, công ty cũng phải phát triển lại một số sản phẩm sơn của mình. Nhưng, đối với việc bảo vệ môi trường sẵn sàng chấp nhận những rủi ro và thách thức này.

                                       CEO của PT Propan Raya đang giải thích về công ty sơn PT Propan Raya cho ngành công nghiệp đồ gỗ tại Việt Nam.

DR đã làm gì Hendra Adidarma không phải do các quy định liên quan đến việc sử dụng dung môi . Ông thừa nhận rằng sơn gốc nước thân thiện với môi trường hơn so với sơn gốc dung môi. Bên cạnh việc không thân thiện với môi trường, sơn gốc dung môi còn có mùi hăng và chứa VOC ( Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi ) có hại cho cả cơ thể và môi trường. Do đó, ông cam kết góp phần bảo vệ trái đất bằng cách thành lập một nhà máy sơn thân thiện với môi trường có tên là Propan Dekorindo Raya.

Nhà máy Propan Dekorindo Raya được vận hành với các máy công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất được gọi là Hệ thống sản xuất nhanh (RPS) có nguồn gốc từ Đức. "Công nghệ được sử dụng là công nghệ duy nhất ở Châu Á Thái Bình Dương. Với công nghệ này, toàn bộ quy trình sản xuất hàng hóa thành phẩm sẽ thân thiện với môi trường hơn ", Hendra Adidarma nói. Ưu điểm của công nghệ RPS bao gồm sản xuất rất nhanh, đạt 25 tấn trong vòng 4 giờ; sản phẩm thu được phù hợp và ổn định; sử dụng tối thiểu nguồn nhân lực; cũng như tiết kiệm không gian.

        Giám đốc kỹ thuật của Alkana và PT Propan Raya Dr. Mircea Manea đang giải thích về sự nguy hiểm của sự nóng lên toàn cầu và các giải pháp của nó.

Điều thú vị là, bên cạnh loại sơn thân thiện với môi trường, loại sơn gốc nước này có chất lượng ngang với sơn gốc dung môi. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng sơn nước dựa trên sản xuất bởi PT Propan Raya và Ankana.

  1. Sản phẩm này sử dụng nước như một chất pha loãng nên thân thiện với môi trường hơn và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  2. Low VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) gần như không tồn tại nên có thể làm giảm tác động của sự nóng lên toàn cầu.
  3. Không có mùi để nó có thể tạo điều kiện cho quá trình ứng dụng và sau khi ứng dụng.
  4. Không chứa các thành phần độc hại, chẳng hạn như formaldehyd trong melamine hoặc kim loại nặng, thường được tìm thấy trong sơn dựa trên dung môi.
  5. Sản xuất chất lượng và độ bền tốt hơn so với sơn NC hoặc sơn gốc dung môi.
  6. Có khả năng chống thời tiết tốt để có thể áp dụng cho hoàn thiện nội ngoại thất.
  7. Giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn. Bằng cách sử dụng các sản phẩm sơn gốc nước được sản xuất bởi PT Propan Raya và Alkana có thể làm giảm nguy cơ hỏa hoạn xung quanh khu vực làm việc một cách gián tiếp vì nó có thể giảm thiểu tác động của bức xạ dung môi được gọi là một trong những sự thật của hỏa hoạn.

                                           

Vì lý do đó, vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, Alkana Vietnam đã tổ chức hội thảo và triển lãm các sản phẩm sơn nước đặt tại khách sạn The Reverie Saigon, 23-36 Nguyễn Huệ Blvd, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với chủ đề "Đi đến nguồn gốc gỗ dựa trên nước", sự kiện này đã giới thiệu các diễn giả chuyên gia như Dr. Giám đốc kỹ thuật Mircea Manea, Alkana và PT Propan Raya; Soerono Handojo, Giám đốc kỹ thuật cao cấp cho các sản phẩm sơn gỗ ngoại thất; và Muliana Logito Giám đốc kỹ thuật cao cấp cho các sản phẩm sơn gỗ nội thất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN SỰ KIỆN.

                                         

 

                                        

 

 

Pin It
Chat hỗ trợ
Chat ngay