Đây là cách để sơn lại bức tường chính xác !

Alkana Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn sơn lại tường cũ một cách chính xác nhất.

Nhà của bạn đang gặp phải vấn đề sơn bị bong tróc, cũ, sơn phai màu, tường bị thấm nước do trời mưa, rong rêu phát triển, làm cho ngôi nhà của bạn sẽ cũ kỹ xuống cấp do sử dụng sơn kém chất lượng, bởi vậy công ty Alkana đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp có thể đáp ứng được những vấn đề trên.

sau đây sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra bức tường và cách khắc phục.

 1. Kiểm tra thực tế, nếu có một màng sơn bị hư hại rõ, chẳng hạn như bong tróc, thay đổi màu sắc, hoặc có thiệt hại khác, thì sơn cũ phải được bóc sạch.
 2. Thực hiện kiểm tra chà bằng tay của bạn tại một số điểm. Nếu màu sơn dính vào tay, thì lớp sơn cũ được quét trắng và nên bóc ra.
 3. Thực hiện thử nghiệm ướt bằng cách phun nước lên tường trong 5-15 phút, nếu bong tróc hoặc "vết loét" phát sinh, sau đó sơn bị phấn tróc.

"Nếu tất cả vượt qua bài kiểm tra, sơn vẫn trong tình trạng tốt. Thì bạn phải làm là làm sạch bề mặt tường khỏi bụi bẩn bằng cách chà nhám cho đến khi bề mặt sơn trông sạch, thì tiến hành sơn mới.

 

                                                                      

 

Sơn lại (Sơn cũ bị hư hỏng và bóc vỏ)

 1. Bóc lớp sơn cũ bằng dụng cụ. 
 2. Làm sạch bề mặt tường khỏi bụi bẩn.
 3. Áp dụng 1 lớp sơn lót DECOR PRIMER AR - 300 không pha loãng. Để khô trong 2 giờ.
 4. Sơn hoàn thiện giai đoạn 1 bằng cách sử dụng DECORSHIELD DW - 500 hoặc sủ dụng sơn chống thấm siêu cấp ULTRAPROOF UPR - 960 cho các bức tường bên ngoài hoặc DECORLOTUS DI - 400 cho các bức tường bên trong pha loãng với 10% nước sạch tùy theo yêu cầu sử dụng. Sau đó sấy khô 2 giờ.
 5. Sơn hoàn thiện giai đoạn 2 bằng cách sử dụng DECORSHIELD DW - 500 hoặc sủ dụng sơn chống thấm siêu cấp ULTRAPROOF UPR - 960 cho các bức tường bên ngoài hoặc DECORLOTUS DI - 400 cho các bức tường bên trong và khô trong 2 giờ. 

 Sơn lại (Sơn cũ còn tốt và không bong tróc)

 1. Làm sạch bề mặt sơn cũ bằng giấy nhám khỏi bụi bẩn trên tường.
 2. Phủ 1 lớp sơn lót kháng kiềm DECOR PRIMER AR - 300 không pha loãng. Để khô trong 2 giờ.
 3. Kiểm tra toàn bộ bề mặt của bức tường đã được sơn lót. 
 4. Sơn hoàn thiện giai đoạn 1 bằng cách sử dụng DECORSHIELD DW - 500 hoặc sử dụng sơn chống thấm siêu cấp ULTRAPROOF UPR - 960 cho các bức tường bên ngoài hoặc DECORLOTUS DI - 400 cho các bức tường bên trong pha loãng với 10% nước sạch tùy theo yêu cầu sử dụng. Sau đó sấy khô 2 giờ
 5. Sơn hoàn thiện giai đoạn 2 bằng cách sử dụng DECORSHIELD DW - 500 hoặc sủ dụng sơn chống thấm siêu cấp ULTRAPROOF UPR - 960 cho các bức tường bên ngoài hoặc DECORLOTUS DI - 400 cho các bức tường bên trong và khô trong 2 giờ. 

LƯU Ý: Hướng dẫn sơn lại bức tường trên chỉ áp dụng cho những diện tích nhỏ như nhà của bạn, không áp dụng cho những công trình sửa chữa lớn.                                       

                                 

                                                                          Đây là dòng sản phẩm cao cấp có thể đáp ứng được tất cả vấn đề mà ngôi nhà bạn đang gặp phải.

Pin It
Chat hỗ trợ
Chat ngay